Danang Dragons thua trận thứ năm liên tiếp tại VBA 2017

Dragons đã thất bại theo cách mà các CĐV của họ không còn thấy xa lạ mùa này: thi đấu rất cố gắng trong hai hiệp đầu, nhưng dần đuối sức trong hai hiệp sau và để thua vì quá thiếu chiều sâu trong đội hình.

danang-dragons-thua-tran-thu-nam-lien-tiep-tai-vba-2017

Dragons thêm một lần thất thủ trên sân nhà, tuột dốc không phanh từ vị thế nhà vô địch mùa trước. Ảnh: VBA.

Tiếp Cantho Catfish, Horace Nguyễn trở thành cánh chim đơn độc. Một mình anh ghi tới 30 điểm, gieo hy vọng cho người hâm mộ đội bóng sông Hàn, nhưng vẫn không thể vực dậy cả tập thể Dragons đang chơi kém xa mùa trước.

Ở bên phần sân đối diện, chỉ riêng anh em Tâm Đinh – Sang Đinh cũng đã mang về cho đại diện Cần Thơ tới 60 điểm, gần bằng số điểm của cả đội Dragons. Điều đó phản ánh khâu phòng ngự kém cỏi của nhà ĐKVĐ, đặc biệt là ở khả năng rebound phòng ngự. Họ để cho đội khách có quá nhiều cơ hội ném rổ lần hai trong cùng một đợt tấn công.

danang-dragons-thua-tran-thu-nam-lien-tiep-tai-vba-2017-1

Khâu phòng ngự của đội bóng Đà thành đang có vấn đề. Ảnh: VBA.

27 turnover ở trận này cũng là một con số quá lớn với Dragons. Thầy trò HLV Done Hill tiếp tục chìm vào khủng hoảng khi vẫn chưa có chiến thắng nào sau năm trận đầu VBA mùa này.

Bên phía Catfish, chiến thắng là điều được dự báo từ trước. Bất ngờ mà họ mang đến ở trận đấu này là Sang Đinh. Không phải Tâm Đinh hay Hamilton, cầu thủ sinh năm 1994 mới là người để lại ấn tượng đậm nét nhất với năm cú ném ba chuẩn xác sau chín lần thực hiện.

Nhân Đạt

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *