Đêm nhạc YoLo của MobiFone ghi dấu ấn với giới trẻ Miền Trung

Đêm nhạc YoLo của MobiFone vừa diễn ra vào ngày 20 và 21/9 vừa qua. Đến với đêm nhạc, các bạn trẻ vừa được thưởng thức những bản hot hit của thần tượng, vừa được livestream thỏa thích bằng gói Facebook data giá rẻ của MobiFone. Đó là những trải nghiệm thú vị dành cho giới trẻ hai tỉnh miền Trung trong những ngày vừa qua.

dem-nhac-yolo-cua-mobifone-ghi-dau-an-voi-gioi-tre-mien-trung

Noo Phước Thịnh và Erik mang đến không khí sôi động trong đêm nhạc Yolo của MobiFone tại Thanh Hóa.

Vào ngày 20/9, Noo Phước Thịnh và Erik khiến không khí trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa, “nóng lên” với các bản hit Đi rồi sẽ đến – Happy ending – Ghen, Mình thích thì mình yêu thôi, Kết nối miền Trung.

Tối 21/9, đêm nhạc Yolo của MobiFone tiếp tục diễn ra tại Nghệ An, mang tới cho các bạn trẻ ở Đại học Vinh, một trải nghiệm thú vị với sự xuất hiện của Bích Phương. Nữ ca sĩ thể hiện một loạt hit từng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng như Bao giờ lấy chồng, Gửi anh xa nhớ, Nơi nào có anh. Giới trẻ Nghệ An đã được hòa mình vào không khí của một đêm diễn chuyên nghiệp với âm thanh chất lượng cao và ánh sáng lung linh, huyền ảo.

dem-nhac-yolo-cua-mobifone-ghi-dau-an-voi-gioi-tre-mien-trung-1

Đêm nhạc của MobiFone thu hút các bạn trẻ ở tỉnh miền Trung.

Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh một lần nữa khiến bầu không khí tại Đại học Vinh thêm sôi động. Nam ca sĩ nhận được sự chào đón của khán giả khi biểu diễn liên tục 4 ca khúc hot Như phút ban đầu, Tôi là một ngôi sao, I don’t believe in you, Gạt đi nước mắt.

Bên cạnh màn trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng, đại diện của Công ty MobiFone khu vực 6 và nhà trường còn trao những suất học bổng cho các bạn tân sinh viên. Công ty mong muốn chắp cánh tương lai, mang đến cho các bạn tân sinh viên những lời động viên ý nghĩa, thiết thực, giúp các bạn sớm đạt được nguyện vọng của mình.

dem-nhac-yolo-cua-mobifone-ghi-dau-an-voi-gioi-tre-mien-trung-2

Đại diện Công ty MobiFone khu vực 6 trao những suất học bổng cho các bạn tân sinh viên.

Ngoài ra, MobiFone còn triển khai các gói cước data đặc thù để truy cập Youtube, Facebook, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của người dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Trong dịp này, từ ngày 20/7 đến 18/10, MobiFone áp dụng chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng các tỉnh phía Bắc, miền Trung (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên trong 12 tháng liên tiếp. Đối với gói FA, chỉ với 40.000 đồng một tháng (giảm 50% so với giá gốc hiện nay), miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao, không phân biệt 3G – 4G và được tặng thêm 1GB để truy cập Internet. Cú pháp đăng ký, soạn “KM1 FA” gửi 999.

dem-nhac-yolo-cua-mobifone-ghi-dau-an-voi-gioi-tre-mien-trung-3

Các bạn trẻ sẽ được thỏa thích lướt Facebook.

Đối với gói MY, chỉ còn 65.000 đồng một tháng (giảm 50% so với giá gốc hiện nay), miễn phí truy cập Youtube và FPT Play tốc độ cao không giới hạn dung lượng, không phân biệt 3G – 4G và được tặng thêm 2GB sử dụng Internet. Cú pháp đăng ký, soạn “KM1 MY” gửi 999.

Để biết thông tin chi tiết, tìm hiểu thêm tại dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài: 9090.

(Nguồn: MobiFone)

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *