Hoàng Thùy bật khóc khi bị Phạm Hương chất vấn

Tối 25/9, trailer giới thiệu tập phát sóng đầu tiên của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” được tung ra. 70 thí sinh vượt qua vòng thi sơ khảo ở Hà Nội và TP HCM tham gia chương trình này.

Trong đoạn trailer, Hoàng Thùy gây chú ý với khoảnh khắc bật khóc trước những lời nhận xét của ban giám khảo và Hoa hậu Phạm Hương. Hoàng Thùy bị giám khảo Hương Giang đánh giá là có “gương mặt người mẫu, không giống hoa hậu”.

Khoảnh khắc không kiềm chế được cảm xúc của huấn luyện viên The Face 2017 trong vai trò thí sinh hoa hậu.

Khoảnh khắc không kiềm chế được cảm xúc của huấn luyện viên The Face 2017 trong vai trò thí sinh hoa hậu.

Trong một đoạn khác, Hoàng Thùy sử dụng ca dao, tục ngữ – “sở trường” của cô tại The Face 2017 – để phản hồi các giám khảo: “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Tuy nhiên, Hoa hậu Phạm Hương – host của chương trình – chất vấn lại: “Chị thấy em liên tục sử dụng ca dao, tục ngữ. Em có nghĩ rằng việc em sử dụng quá nhiều như vậy là lạm dụng hay không?”. Hoàng Thùy bối rối. Cô không kìm nén được cảm xúc và bật khóc sau đó.

Mâu Thủy cũng xuất hiện trong đoạn trailer này. Khi được hỏi về sự e ngại trước đối thủ Hoàng Thùy, cô tự tin trả lời: “Em hay Hoàng Thùy khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đều khởi động từ con số không. Vì vậy, em không có gì e ngại cả”.

Tập đầu tiên chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phát sóng ngày 30/9. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương là người đảm nhận vai trò dẫn chương trình xuyên suốt và cùng hội đồng chuyên môn đưa ra những nhận xét, đánh giá thí sinh trong các thử thách.

Vòng bán kết của cuộc thi được khởi động từ 25/10 đến 4/11. Ban giám khảo chọn ra 45 gương mặt vào vòng chung kết, diễn ra từ ngày 5/11 đến 2/12. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 2/12 tại Nha Trang.

Vân An

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *