Melania gặp Hoàng tử Anh Harry và Thủ tướng Canada

melania-gap-hoang-tu-anh-harry-va-thu-tuong-canada

Đệ nhất phu nhân Mỹ dự lễ khai mạc Invictus Games với Hoàng tử Anh Harry và Thủ tướng Canada Justin Trudeau. Ảnh: Reuters.

Bà Melania Trump đã mời Hoàng tử Anh Harry đến thăm Nhà Trắng, khi gặp gỡ tại Canada, Reuters ngày 23/9 cho hay. Đệ nhất phu nhân Mỹ đang dẫn đầu đoàn tham gia lễ khai mạc Invictus Games, đại hội thể thao dành cho thương binh tại Toronto. Hoàng tử Harry sáng lập hoạt động này vào năm 2014.

Đây là lần đầu tiên bà Melania Trump một mình công du nước ngoài sau khi ông Trump nhậm chức tổng thống Mỹ.

Trong khoảng 20 phút,Melania và Hoàng tử Anh đã thảo luận về Invictus Games, về gia đình mình và nói vui về việc đội nào sẽ đứng đầu đại hội thể thao này. Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng gặp gỡ Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng vợ và hai con ông.

Invictus Games năm nay có hơn 550 người từ 17 quốc gia tham dự. Họ sẽ thi đấu 12 môn thể thao từ đua xe đạp cho tới đánh tennis và chơi bóng chuyền trên xe lăn. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 30/9.

Trước đó bà Trump đã gửi lời cảm ơn tới đội Invictus của Mỹ, chúc họ may mắn và cổ vũ đội mang về chiến thắng. “Thay mặt chồng tôi và toàn thể nước Mỹ, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn và gia đình vì tất cả những gì các bạn đã hy sinh để giữ an toàn cho chúng ta”, bà Melania nói.

Khánh Lynh

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *