Melania gây tranh cãi vì mặc áo làm vườn hơn 1.000 USD

Buổi trồng cây và thu hoạch rau của bà Melania và nhóm trẻ. Video: Reuters.

Bà Melania Trump hôm 22/9 có buổi thu hoạch rau và trồng cây cùng nhóm trẻ em tại Vườn Nhà bếp Nhà Trắng được cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama thiết lập năm 2009. Bà Melania diện áo kẻ caro, găng tay đỏ, quần jeans bó.

Vẻ ngoài của bà nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, BuzzFeed ngày 24/9 đưa tin. “Có vẻ như Đệ nhất Phu nhân mặc áo có giá 1.380 USD của Balmain“, tài khoản Kate Bennett tweet ngày 23/9, đính kèm ảnh giá sản phẩm trên trang net-a-porter.

Thông tin áo làm vườn nghìn đô kéo theo một cuộc tranh luận. “Tôi đặt câu hỏi về phẩm hạnh và trí khôn của người chi trên 1.000 USD cho chiếc áo làm vườn trông như có thể mua với giá dưới 20 USD trên trang bán hàng online”, tài khoản Tara Panella viết ngày 23/9.

“Có vẻ như bà Melania không để những người chỉ trích làm ảnh hưởng đến phong cách của mình”, tài khoản Twitter của USA Today bình luận. Hồi tháng trước, dư luận tỏ thái độ không hài lòng khi Đệ nhất Phu nhân Mỹ diện giày cao gót đến thăm bang Texas bị bão Harvey tàn phá.

Tuy nhiên, người bênh vực bà Melania cũng nhanh chóng đáp trả. “Vậy thì sao? Bà ấy mặc trang phục gì thì được chấp nhận?”, tài khoản Victoria Kay chất vấn. “Chọn trang phục thì liên quan gì đến phẩm hạnh”, một tài khoản khác viết.

Bà Michelle Obama trong khu vườn ở Nhà Trắng thời còn là đệ nhất phu nhân. Ảnh chụp màn hình: Twitter.

Bà Michelle Obama trong khu vườn ở Nhà Trắng thời còn là đệ nhất phu nhân. Ảnh chụp màn hình: Twitter.

Cuộc tranh luận về trang phục của bà Melania kéo cả bà Michelle Obama vào cuộc. “Các người có giận dữ thế này không khi bà Michelle ra vườn với đôi giày 1.150 USD của Jimmy Choo? Không, tôi không nghĩ vậy đâu”, tài khoản Guzifer nói.

Vũ Phong

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *