Nhà sản xuất ‘Chí Phèo ngoại truyện’ xin lỗi vì ‘chế’ ảnh từ báo

Ngày 21/9, nhà sản xuất Chí Phèo ngoại truyện gửi văn bản xin lỗi đến báo Tin tức Thông tấn xã Việt Nam. Trước đó, trailer phim phát hành ngày 18/8 sử dụng hình ảnh của báo khi chưa được đơn vị này cho phép. Không chỉ thế, nhà sản xuất ghép thêm bài báo có tựa đề “Đôi nam nữ tử vong vì đập đá tại vũ trường Tiba” trên trang nhất. Hình ảnh này không phù hợp với nội dung thường xuất hiện ở trang đầu của báo.

nha-san-xuat-chi-pheo-ngoai-truyen-xin-loi-vi-che-anh-tu-bao

Cảnh trang báo Tin tức Thông tấn xã Việt Nam bị cắt ghép sai nội dung.

Theo đơn vị sản xuất phim, sai sót này đến từ bộ phận thiết kế đạo cụ. Nhà sản xuất cho biết cảnh này không có trong bản phim chiếu rạp mà chỉ xuất hiện trong trailer. Để khắc phục sự cố, đơn vị đã xóa trailer khỏi các kênh Youtube và sẽ phối hợp với các đơn vị truyền thông đã đăng trailer này để gỡ xuống.

* Trailer “Chí Phèo ngoại truyện” sau khi chỉnh sửa

Chí Phèo ngoại truyện là phim hài pha trinh thám, lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chí Phèo của Nam Cao. Phim kể về Na (Thu Trang) – một cô gái kém sắc được ví như Thị Nở. Sau khi biết anh trai qua đời, cô không tin đó là tai nạn và tình nguyện làm lao công trong văn phòng thám tử để điều tra. Trong một phi vụ, Na bất ngờ đụng độ Chí (Tiến Luật) – tay giang hồ bị gán biệt danh Chí Phèo vì khét tiếng lỳ lợm.

Ân Nguyễn

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *