Trấn Thành: ‘Tôi từ chối làm việc với người mình không thích’

Tối 21/9 tại TP HCM, Trấn Thành giới thiệu talk show Chuyện tối nay với Thành. Anh vừa lưu diễn ở châu Âu về và ốm nặng. Sau khi hoàn tất các xét nghiệm ở bệnh viện, anh tới buổi họp báo. Trấn Thành giao lưu với báo chí dù ho thường xuyên.

Trấn Thành tâm sự anh ấp ủ một talk show cho riêng mình từ lâu. Dù hoạt động trong rất nhiều chương trình giải trí nhưng với anh, talk show mới là nơi thể hiện dấu ấn riêng của một MC. Đó cũng là lý do anh nhận lời tham gia chương trình do một đài truyền hình sản xuất.

Trấn Thành tham gia họp báo khi đang ốm nặng,

Trấn Thành tham gia họp báo khi đang ốm nặng.

Khi được hỏi về tiêu chí chọn lựa khách mời đồng hành trong talk show, MC cho biết tiêu chí của anh là chọn một nhân vật có tư duy, khả năng ăn nói và câu chuyện hay. Ngoài ra, thiện cảm cá nhân và sự tôn trọng dành cho nhau là điều quan trọng. Anh muốn mời Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà… những người mà anh cho là có nhiều nỗi oan nhưng ít cơ hội giãi bày góc khuất của mình trước khán giả.

MC chia sẻ anh là người yêu ghét rõ ràng. Anh sẽ không cộng tác cùng người mình không thích. “Tôi không mắc bệnh ngôi sao, cũng không nói ‘có Trấn Thành thì không có anh A, chị B’, nhưng tôi có quyền từ chối hợp tác”, Trấn Thành khẳng định. Trừ khi gặp một chủ đề quá đặc biệt, chỉ có một người phù hợp, anh có thể cân nhắc mời người đó vì lợi ích chung của chương trình.

* Trấn Thành chia sẻ về tiêu chí mời khách trong show

Bên cạnh những câu chuyện xoay quanh chương trình, Trấn Thành chia sẻ về đời tư. Thời gian qua có nhiều chuyện xảy ra khiến anh hạn chế tham gia các chương trình, game show. Anh nhận lỗi về phần mình, do không khéo léo, không đủ bình tĩnh để giữ được hình ảnh tốt nhất. MC cho biết từ giờ anh sẽ tập trung vào các chương trình chất lượng, thay vì xuất hiện tràn lan như trước.

Chuyện tối nay với Thành là chương trình trò chuyện kết hợp biểu diễn nghệ thuật, với sự tham gia của hai gương mặt host: Trấn Thành và Đức Trí. Ngoài phần trò chuyện với các khách mời là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz, doanh nhân như Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Thanh Hà, Kathy Uyên, Ưng Hoàng Phúc…, hai host cũng mang đến nhiều thử thách vui nhộn cho khách mời. Trấn Thành tiết lộ anh rất thích phần này, vì vậy đặc biệt đầu tư sáng tạo những thử thách khó.

tran-thanh-talkshow-cua-toi-se-khong-moi-nguoi-toi-khong-thich-1

Bộ đôi host của chương trình.

Phần biểu diễn live của các khách mời tại sân khấu dưới sự đạo diễn của Đức Trí sẽ khép lại chương trình. Thừa nhận mình nhận được mức cát-xê cao nhưng Đức Trí giải thích nó chủ yếu dành cho ban nhạc. Theo anh, việc đòi hỏi mức kinh phí cao là cần thiết nhằm đảm bảo cho việc hòa âm, phối khí cũng như các phương tiện để ban nhạc chơi tốt trong chương trình.

Chuyện tối nay với Thành phát sóng vào 19h50 phút thứ năm hàng tuần, từ ngày 28/9. Mùa đầu tiên của chương trình dự kiến kéo dài 26 tập.

Vân An

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *