Trần Tiến, Thanh Bùi hồi hộp xem bé gái nhào lộn

Tập 8 chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids phát sóng ngày 24/9 có chủ đề “Biến tấu cùng nhạc cụ dân tộc Việt Nam”. Ban tổ chức muốn nhắc các thí sinh nhí về giá trị và ý nghĩa của âm nhạc dân tộc Việt. Sáu thí sinh thể hiện các tiết mục múa dân gian, hát dân ca hoặc hòa tấu nhạc cụ dân tộc với piano, violon…

Chọn thể loại múa dân gian Nam bộ qua tiết mục múa mâm vàng, thí sinh Vân Anh chinh phục giám khảo nhờ khả năng giữ thăng bằng tốt, động tác uyển chuyển. Cô bé có thể vừa nhào lộn vừa giữ được mâm trên tay.

* Vân Anh múa mâm vàng

Thanh Bùi cho biết anh và nhạc sĩ Trần Tiến hồi hộp khi xem Vân Anh biểu diễn, thấp thỏm liệu chiếc mâm có rơi không. Anh bất ngờ trước sự dũng cảm và chất nghệ sĩ của Vân Anh.

tran-tien-thanh-bui-hoi-hop-xem-be-gai-nhao-lon

Vân Anh vừa nhào lộn vừa giữ mâm.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Vĩnh Hiển, Phó hiệu trưởng trường Múa TP HCM – người trực tiếp dạy múa cho Vân Anh – nhận định trong ngành múa, có những nhân tố như Vân Anh là điều hiếm.

Thí sinh Đan Vy mang đến màu sắc mới cho bài hát Rise Up khi hát trên nền nhạc đàn bầu, đàn tranh. Giám khảo Thanh Bùi khen ngợi nội lực, cột hơi của Đan Vy khi hát ngày càng tốt.

* Đan Vy hát “Rise Up” trên nền nhạc đàn bầu, đàn tranh

Trong tập 8, thí sinh Vũ An hòa tấu vĩ cầm và đàn nhị, Lan Anh chơi piano cùng các nghệ sĩ sáo trúc và trống. Hoàng Bảo đánh flamenco kết hợp đàn tứ còn Đăng Duy thể hiện dân ca ba miền với dàn nhạc tứ tấu.

Hải Lan

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *