VIB nhận giải về tài trợ thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đây là giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các ngân hàng có thành tích nổi bật khi tham gia chương trình hỗ trợ thương mại quốc tế TFP (Trade Finance Program).

Singapore, tháng 9/2017, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) vừa trao giải thưởng Ngân hàng hàng đầu Việt Nam về Tài trợ thương mại cho Doanh nghiệp SMEs tới Ngân hàng Quốc Tế (VIB). Đây là giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các ngân hàng có thành tích nổi bật khi tham gia Chương trình Hỗ trợ thương mại quốc tế (TFP-Trade Finance Program).

Đại diện Ngân hàng Quốc Tế (VIB) nhận giải thưởng vào tháng 9 tại Singapore.

Giải thưởng được trao dựa trên số lượng giao dịch thực hiện qua TFP từ ngày 1/7/2016 đến 30/6/2017. Với việc dẫn đầu trong lĩnh vực hỗ trợ tài trợ thương mại dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), VIB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng này.

TFP tổ chức với mục đích cung cấp bảo lãnh và vay vốn cho các ngân hàng thành viên trên toàn thế giới trong các hoạt động tài trợ thương mại quốc tế. Chương trình đã thực hiện bảo lãnh và cấp tín dụng hơn 200 ngân hàng đối tác để hỗ trợ hoạt động thương mại quốc tế.

VIB là một trong 10 ngân hàng Việt Nam được ADB lựa chọn tham gia TFP từ năm 2009, nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu, nâng cao hiệu quả sản xuất và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Từ năm 2009 đến nay, chương trình TFP đã hỗ trợ hơn 10.900 doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương với khoảng 16.000 giao dịch, đạt giá trị trên 28,5 tỷ USD.

Minh Trí

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *