Võ Hoàng Yến cố vấn catwalk tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sau Vietnam’s Next Top Model 2017, Hoàng Yến nhận lời làm cố vấn khách mời của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Cô sẽ hướng dẫn các thí sinh kỹ năng catwalk phù hợp với từng phần thi áo tắm, áo dài, trang phục dạ hội cũng như cách tương tác, giao lưu với khán giả trên sân khấu.

Võ Hoàng Yến ngồi ghế nóng cùng Phạm Hương.

Lần đầu ngồi ghế “nóng” cùng Phạm Hương (phải), Hoàng Yến cho biết cả hai phối hợp ăn ý.

Người mẫu cho biết cô đánh giá cao những thí sinh thể hiện sự tự tin ở thần thái, sắc vóc. Cô đặt ra nhiều yêu cầu, bắt họ tưởng tượng đang mặc loại trang phục nào, ứng với dáng đi ra sao. Tuy nhiên, đa số thí sinh chưa làm cô hài lòng. “Tiêu chí chọn một hoa hậu rất khác với người mẫu. Các người mẫu có thể thoải mái thể hiện cá tính, sự gai góc của họ trước ống kính, nhưng người đẹp thi hoa hậu thì không được phép như vậy. Làm thế nào để bảo đảm sự hấp dẫn mà không quá lố, đó là bài toán khó”, Hoàng Yến nói.

Sinh năm 1988, Võ Hoàng Yến là người mẫu có đam mê, nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh trên sàn diễn. Trong làng mốt Việt, cô là một trong số ít người mẫu có lối diễn tràn đầy cảm xúc, gây phấn khích cho khán giả. Cô từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe 2009.

* Võ Hoàng Yến ở Miss Universe 2009

Tháng 9/2015, Hoàng Yến tuyên bố giải nghệ và chuyển sang làm DJ. Tình yêu nghề kéo cô quay trở lại sàn diễn chỉ một tháng sau đó và đôi lần vào năm 2016. Cô xuất hiện nhiều hơn trong năm 2017. Lần trình diễn gần nhất của Hoàng Yến là ở show Life in Color của Đỗ Mạnh Cường với vị trí vedette.

Vân An

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *